Mercedes-Benz nhập khẩu nguyên chiếc độc quyền đang có tại Vietnam Star

Ưu đãi đặc biệt chỉ trong tháng 06 năm 2018

Liên hệ đặt mua

Họ và tên *

Số điện thoại *

Email *

Xe quan tâm *

Chọn Showroom *

Mercedes-Benz SLK350

Mercedes-Benz SLK350

Chỉ còn một chiếc Mercedes-Benz SLK350 AMG phiên bản Carbon Look duy nhất ở thị trường Việt Nam đang được trưng bày tại Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng. Ưu đãi giá đặc biệt chỉ có trong tháng 06.

Mercedes-Benz CLA200

Mercedes-Benz CLA200

Mercedes-Benz CLA200 dành cho khách hàng trẻ tuổi sớm thành đạt. Xe có thể phục vụ đa dạng mục đích như đi làm hằng ngày, dã ngoại cuối tuần hoặc du lịch ở những khoảng cách vài trăm km. Dịp hè này là cơ hội hiếm có để sở hữu Mercedes CLA200 với nhiều ưu đãi đặc biệt. Có thể đến trực tiếp các showroom của Vietnam Star để trải nghiệm xe và nhận ưu đãi trực tiếp từ các nhân viên bán hàng.

Mercedes CLA250 AMG

Mercedes CLA250 AMG

Mercedes CLA250 AMG được giới chuyên gia đánh giá là mẫu xe có ngoại thất khỏe khoắn, nội thất sang trọng và động cơ mạnh mẽ. Mẫu xe này vừa lịch lãm để đi công việc, vừa rộng rãi cho một gia đình trẻ tuổi. Đến trải nghiệm ngay tại showroom để nhận ưu đãi đặc biệt từ nhân viên kinh doanh trong chỉ trong tháng 06 này.

Mercedes CLA 45 AMG

Mercedes CLA 45 AMG

Mercedes CLA 45 AMG là mẫu Coupe 4 cửa được trang bị động cơ 4 xi-lanh mạnh mẽ nhất thế giới. Đây là chiếc xe thể thao đầy cá tính dành cho các bạn trẻ năng động và thành công. Ưu đãi đặc biệt chỉ trong tháng 06.

Mercedes-Benz GLA 45 AMG

Mercedes-Benz GLA 45 AMG

Mercedes-Benz GLA 45 AMG được đánh giá là một chiếc SUV cỡ nhỏ mạnh mẽ, tốc độ và có khả năng vận hành linh hoạt trên nhiều loại địa hình. Đến các Showroom của Vietnam Star để lái thử và nhận ưu đãi đặc biệt trực tiếp từ nhân viên kinh doanh.

Mercedes-Benz C300 Coupe

Mercedes-Benz C300 Coupe

Mercedes-Benz C300 Coupe phiên bản màu xám selenite chỉ còn duy nhất một chiếc tại Vietnam Star. Ưu đãi giá đặc biệt cho khách hàng đặt tiền trước trong tháng 06. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết.