Chứng nhận

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 5 triệu đô la mỹ, diện tích sử dụng gần 9.200 mét vuông, Trung tâm đồng sơn Vietnam Star đáp ứng đầy đủ chức năng của một trung tâm chuyên nghiệp và hiện đại nhất về đồng sơn. Tại đây, chúng tôi sử dụng máy móc thiết bị hiện đại cùng những công nghệ tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực đồng sơn nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho chiếc xe sang của bạn.

Trung tâm đồng sơn Vietnam Star sử dụng hệ thống màu phủ bóng gốc nước tiên tiến nhất thế giới PPG của Mỹ – thương hiệu số một lĩnh vực công nghệ sơn ô tô. Sơn gốc nước PPG có độ phủ cao, tương thích với nhiều loại sơn OEM và đặc biệt thời gian chờ cách lớp trước khi phủ bóng ít hơn, giúp quá trình sơn được rút ngắn đáng kể.

Sơn gốc nước hiện là công nghệ sơn hiện đại nhất đang được các hãng xe hàng đầu trên thế giới sử dụng với rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Bảo vệ môi trường: Sơn gốc nước có hàm lượng các chất bay hơi (VOC) thấp hơn các loại sơn khác. Ngoài ra, do màng sơn tạo hành bằng cách bay hơi nước thay cho dung môi do đó sơn gốc nước còn có đặc điểm là dễ vệ sinh, lau chùi. Hơn nữa, giảm dung môi cũng giúp giảm mùi khó chịu, cải thiện môi trường làm việc và giảm nguy cơ cháy nổ
  • Bề mặt sơn hoản hảo: Sơn gốc nước có đặc tính bền tốt hơn nhờ đặc tính giữ màu lâu hơn sơn gốc dầu. Vì vậy màu sắc sẽ không giảm chất lượng theo thời gian. Sơn gốc nước cũng không giòn như sơn gốc dầu nên trong điều kiện thời tiết thay đổi sẽ khó bị rạn nứt. Không những thế, sơn gốc nước khô nhanh hơn sơn gốc dầu do đó rút ngắn được thời gian sơn và chờ đợi của khách hàng.

Vietnam Star cũng trang bị tủ chứa màu với 83 tinh màu và các công cụ màu chuyên dụng của PPG để tạo màu sơn đa dạng nhất. Nhiệt độ phòng pha sơn luôn đạt 5-40 độ C nhằm đảm bảo đạt chất lượng sơn.

Trung tâm có ba phòng sơn nhanh và hai phòng sơn sấy Blowtherm của Ý, đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng và môi trường. Phòng sấy dùng luồng khí đối lưu với tốc độ gió khoảng 0.02 đến 0.06 m/giây, đảm bảo bụi sơn, tàn sơn được hút ra ngoài nhanh nhất và qua hệ thống lọc để đảm bảo môi trường. Ngoài ra, thiết bị trực tiếp tác động lên kết quả của quá trình sơn là súng sơn. Súng sơn cao cấp DeVilbiss được trang bị cho hạt sơn siêu mịn, đều, hình dạng sơn ổn định khiến bề mặt sơn căng, bóng, hoàn hảo như mới.

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe Mercedes-Benz tại Việt Nam, Vietnam Star Automobile là nơi quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên với tay cao và liên tục được đào tạo chất lượng cũng như cập nhật công nghệ mới theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu, để có thể giải quyết bất kỳ vấn đề kỹ thuật của xe.